du an phu my

du an lic cty

du an lic cty phu my

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá

Lic Cty

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LIC CITY PHÚ MỸ

Dự Án Đất nền  Lic City  tọa lạc ngay trung tâm phú mỹ nằm trên con đường 20m nối dài giữa quốc lộ 51 và quốc lộ 56 là hai cung đường huyết mạch quan trọng nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với vị trí tiếp giáp với nhà máy lọc dầu Long Sơn  , Cảng cái mép và các cum khu công nghiệp lớn với diện tích hơn  8000 hecta cung với lượng người lao động khoảng hơn 100 nghìn người và hơn 20 nghìn chuyên gia nước ngoài.

Ngoài ra Dự Án Lic Cty còn nằm liền kề với khu du lịch suối đá, nơi lý tưởng để cư dân Dự Án Lic Cty có thể thừa hưởng một cuộc sống đáng mơ ước

Với  hàng loạt dự án lớn sắp đổ bộ vào Thị trường Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu của các tập đoàn lớn như FLC , NOVA ,… với vốn đầu tư hơn 1 nghìn tỷ USD có thể nói tổng quan quy hoạch của Bà Rịa đang ngày một phát triển  và sẽ là xu hướng đàu tư mới cho các nhà đầu tư trong  cuối năm 2019 này.THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ĐẤT NỀN LIC CITY PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tên dự án : Khu Đô thị Lic City Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: BIDC

Loại hình phát triển : Đất nền liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập , Shophoue thương mại, nhà phố liền kề, home resort

Vị trí : Mặt tiền Quốc lộ 51

Tổng diện tích quy hoạch : 7,2 ha ( 1000m2 quy hoạch hồ sinh thái )

Mật độ xây dựng : 70%

Diện tích đa dạng : 70m2 , 80m2, 100m2, 120m2, 200m2

Pháp lý : Đầy đủ sổ đỏ trao tayVỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA KHU DÂN CƯ LIC CITY PHÚ MỸ

Vi trí dự án được các chuyên gia đánh giá cao khi nằm ngay nút giao giữa quốc lộ 51 và  quốc lộ 56 thuận tiện di chuyển tiếp cận các khu vực lân cận cũng như là điểm giao thoa giữa hai quốc lộ lơn nhất nhì đông nam bộ.

Từ đây có thể kết nối qua :

 • Cao tốc long thành dầu giây – 10 phút
 • Sân bay quốc tế long thành – 20 phút
 • Thành phố vũng tàu – 20 phút
 • Chợ hắc dịch – 5 phút
 • Cụm công nghiệp mỹ xuân – 10 phút
 • Trung tâm thị xã phú mỹ hay trung tâm thương mại KCN phú mỹ – 13 phút
 • Coopmart , bệnh viện , UBND phú mỹ ,… – 10 phút
 • Cảng cái mép 15p                 

Hạ tầng là điểm nhấn quan trọng của Phú Mỹ hiện tại.

 • Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá , khu vực đông nam bộ hiện đang từng bước phát triển lên khi tất cả các ông lớn trong ngành bất động sản đang từng bước thu mua mạnh các khu đất trọng điểm phát triển từ lòng thành kèo về tới Bà Rịa để từng bước từng bước một phát triển các dự án dã được ấp ủ bấy lâu bới vì trên dọc tuyến đường 51 là những cụm công nghiệp và các cảng biển lớn đáp ứng được nhu cầu ở cũng như tiện đi lại làm việc.
 • Là nơi thuộc vùng tư giác trọng điểm phía nam qua tuyến cao tốc long thành – dầu giây  cùng với quốc lộ 51 hiện đang mở rộng làn xe . Ngoài ra  tuyến  cao tốc bến lức – long thành hiện đang được đi vào sử dụng sẽ là một điểm nhấn mạnh khi kết nối được toàn khu vực Miền  tây – Đồng nai – Lòng thành – Bà rịa Vũng tàu.
 • HIện nay nhà nước đang chủ trương quy hoạch tổng thể khi đưa vào tuyến cao tốc biên hòa vũng tàu , đường sắt kết nối từ sài gòn xuống vũng tàu hay khu sân bay chuyên dụng lộc an hay cum cảng chuyên dụng long sơn đang từng bước phát triển và đi vào hoạt động thúc đẩy được sự phát triển kinh tế mạnh mẽ .
 • Vũng tàu đã được chính phủ phê duyệt để trở thành trung tâm về dầu khí , cảng biển cảng quốc tế hàng đàu khu đông nam bộ. Ngoài ra bà rịa đang hương tới thành phố đô thị loại 1 trong năm 2020 . Việc này sẽ thúc đẩy mạnh bất động sản trong khu vực này.


VỚI 3 LÝ DO VÀNG VÌ SAO CHÚNG TÔI NGHĨ QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN LIC CITY BÀ RỊA

Sân bay Long Thành đang triển khai

Trong thời gian sắp tới thị trường phú mỹ sẽ sốt lên nhờ cảng hàng không quốc tế long thành đang chuẩn bị khởi công xây dựng . Phú mỹ không chỉ phát triển chỉ vì sân bay long thành mà còn do hệ thống đường xã tại đây cực kỳ phát triển và thuận lợi, điển hình là vành đai 3 và vành đại 4 là hai vành đai lớn nhất là cũng là hai vành đai đang ưu tiên phát triển nhất cũng đang dần dần hình thành trong tương lai.

Không những vậy các tuyến cao tốc lớn như : TP HCM – Long Thành – Dầu giây, Dầu giây – Phan Thiết , Bến Lức – Long Thành , Dầu giây – Đà lạt , Biên Hòa – Vũng Tàu đều trải qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Thành phố Cảng tương lai

Lic City chỉ cách cảng thị vải – Cái mép 7km . Đây là cụm cảng lớn nhất Đông Nam Bộ với 15 bến cảng và hiện đang đứng top 19 thế  giới.

Là cum cảng lớn nhất việt nam nên có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư      mạnh cho khu vực xung quanh. Dự kiến đến năm 2025 Phú mỹ sẽ phát triển thành khu đô thị kiểu mới mời hang loạt cụm cản mới ra đời

Ngoài ra hiện nay tại xã Long Sơn hiện đang phát triển khu tổ hợp hóa dầu miền nam và cảng chuyển dụng với tổng diện tích gần 500 ha và hiện đang trong quá trình triển khai

Hạ tang hiện đang phát triển mạnh mẽ

Xác định được kinh tế sẽ phát triển mạnh. Phú mỹ đã và đang liên tục phát triển hạ tầng khi từng bước làm rông các cũng đường lớn , các dự án quy mô lớn cũng đã được nhà nước duyệt quyết định 1/500 và đang trong quá trình triển khai.Các tập đoàn lớn cũng đang từng bước lấn sân dô thị trường đất quanh khu đông nam bộ.


Hotline: 0917.081.480 prtanhuy@gmail.com

lic cty phu my

0917.081.480